หน้าเว็บ

วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn chiến với tương khắc và chế ngự Irelia và bảng ngọc mùa 10

Vùng đất Ionia bị Noxus xâm lăng với nhuốm máu cư dân của vùng đất này cho những tham vọng của hắn. Quân team của Ionia đã võ thuật vô cùng quả cảm nhưng chẳng thể win được đàn ngoại quốc. cha của Irelia là 1 trong đại kiếm sư lừng lẫy của mảnh đất này và khả năng kiếm thuật siêu đỉnh nên luôn luôn được giới cầm quyền săn đón. Nhưng rồi ông qua đời bởi một căn bệnh lạ và để lại cho hai đồng đội Irelia vũ khí có 1 0 2 của mình. Anh trai của Irelia là Zelos biến thành sĩ quan của quân team Ionia rồi rời đi cầu sự viện trợ của Demacia ngay trước khi cuộc xâm chiếm của Noxus bùng nổ. Irelia, chịu nhiệm vụ bảo an quê nhà đến khi Zelos trở lại.Tại trận chiến đền Placidium, quân Ionia đã sẵn sàng đầu hàng nhưng lại đc khích lệ bởi một Ảnh kiêu hùng là cô gái Irelia trẻ tuổi nâng vũ khí của phụ thân mình lên pk superman để bảo vệ quê hương. tiếp nối cô trúng buộc phải một lời nguyền hắc ám của Noxus, khi sự sống của cô đang dần lịm tắt, vị thần Tinh Nữ đã dùng hết sức giữ lại mạng sống của cô. Nhờ đó Irelia trỗi dậy dấn thân cuộc chiến, tả xung hữu đột và đo ván rất nhiều bầy tớ Noxus, tạo động lực cho quân team Ionia đang rệu rã có thêm sức khỏe thường xuyên chiến tranh.

Irelia - cô nàng xứ Navori

Cách chơi Irelia mùa 10

Irelia có điểm mạnh là khả năng áp sát đối tượng nhanh mạnh với lượng sát thương chuẩn chỉnh. cùng theo với chính là khả năng kháng cảm giác mạnh, có lẽ ép góc xạ thủ, làm pháp môn sư hay nên khống chế đc diện lớn. Nhưng vì vậy nên đây cũng chính là yếu điểm của vị tướng này bởi lối chơi khá gian nguy do cần xả thân team kẻ thù. gian khổ cần đến khả năng làm choáng khá cùng khả năng phục hồi nhát.

Khi tập luyện Irelia, bạn buộc phải để ý ở đầu ải nên cần đến kĩ năng Đâm kiếm (Q) để khi đè bẹp được một quân lính, nó sẽ hồi lại cho Irelia một ít máu. đây là công cụ farm bộ đội ở thế khó khăn của Irelia, không nên lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng cạn năng lực. Để gây sát thương tối đa bạn cần phải sử dụng tài năng Bước nhảy Hoàn Vũ (E) làm choáng địch thủ chuẩn xác. Trước khi muốn giao tranh cùng đối thủ cần phải tích đủ nội tại để gia tăng speed đánh với sát thương phá giáp bằng cách cần dùng Đâm tìm để ăn bộ đội trước. luôn nhớ cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm để đề phòng bị việc gank từ tướng đi rừng kẻ địch.

Vào giữa trận hãy ngừng sớm trang bị trấn phái Tam thích hợp tìm vì chiêu cuối của Irelia nói riêng để chế ngự những chơi sĩ do khả năng “khóa” vũ khí. trong các kèo chiến tay đôi, hãy sử dụng Vũ Điệu thách thức để giảm đc càng nhiều sát thương dồn càng cao, nhất là khi tuyên chiến đối đầu và các vị tướng dồn sát thương mạnh như Riven, Renekton…

Vũ kiếm sư Irelia

Về cuối ván bạn cần phải làm choáng được càng nhiều mục đích càng tốt chỉ trong bằng Bước nhảy Hoàn Vũ. tiếp theo mục đích chính chính là Xạ Thủ của kẻ địch bằng phương pháp cần dùng chiêu cuối, giam giữ hắn vào trong các lưỡi kiếm với xử nhanh gọn.

Cách thức kìm hãm Irelia

Muốn khống chế Irelia buộc phải nắm đạt điểm nhát của vị tướng này là khó chơi, đâm sâu là sẽ không dễ dàng rút ra được, đồng thời chiêu cuối dường như né được. người chơi hãy trang bị hoặc dùng phương pháp giảm speed đánh mạnh khi cạnh tranh đẻ tiêu hao hiệu ứng khi cô ta kích hoạt kiếm Thuật Hiten. cẩn trọng và việc lượng máu của mình lớn hơn Irelia bởi kém Chém cân bằng có lẽ làm game thủ choáng. Khi đứng gần các nhỏ lính đang thấp máu, Irelia giống như cần đến Đâm tìm để lao vào chúng với tiếp cận game thủ nên hãy chú ý.

Bảng ngọc mùa 10 của Irelia

Chúng ta có thể dùng tướng Malphite cùng Olaf để kìm hãm Irelia. Malphite biến thành kẻ tương khắc khá tác dụng khi tuyên chiến và cạnh tranh và Irelia vì chắc là giảm tốc độ đánh từ Dậm Đất đồng thời có số lượng khiên từ nội tại khiến Malphite luận bàn chiêu bài hữu dụng hơn đối với Irelia. Khi mở giao tranh, Malphite có chiêu cuối không hề Cản Phá trứ danh sẽ triệt hạ Irelia thuận tiện. Còn tướng Olaf được coi là kẻ khắc chế và kìm hãm tốt nhất có thể Irelia bởi hắn ta giống như gây sát thương liên tiếp và càng thấp máu thì càng mạnh hơn. Dường như tài năng Vũ Điệu khó khăn cho Irelia khả năng gây sát thương chuẩn chỉnh theo mỗi đòn đánh thì chiêu Bổ Củi hỗ trợ Olaf gây đc một sát thương chuẩn chỉnh lớn tức thời lên Irelia nhanh chóng hơn nhiều lần nên dễ làm choáng của Irelia, sau đó Olaf kích hoạt chiêu cuối vậy là chấm dứt đời Irelia.

Hy vọng với lối chơi và cách thức kìm hãm tướng Irelia và bảng ngọc mùa 10, bạn sẽ chơi hay vị tướng nữ xinh đẹp có tìm thuật siêu đỉnh này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น