หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

Làm sao để tăng FPS chỉ trong Rules of Survival?

FPS là chỉ số nên nhớ, nó không chỉ có tác động đến Khả năng của người chơi mà còn gây cản trở cho những di chuyển để tinh chỉnh nhân vật. đặc biệt là trong vòng phiên bản tồn tại như Rules of Survival, chỉ việc người chơi lơ là một trong những giây thì cũng có thể bị đè bẹp ngay lập tức.

Để khắc phục điều đó các bạn đã Tìm ra hình thức tăng FPS trong ROS. dựa trên chia sẻ của các Game thủ chuyên nghiệp, bài viết này sẽ nhiều loại cho bạn bí kíp tăng FPS hiệu quả nhất trong vòng ROS. Hãy theo dõi nội dung bài viết để biết rõ thêm chi tiết về phong thái làm này nhé!

Những loạt game đội hình chỉ trong Rules of Survival

Trước khi tìm hiểu về FPS họ sẽ đi sơ qua về những loại game đội hình trong vòng Rules of Survival. Tại game show này, bạn có lẽ Kinh nghiệm 4 chế độ đội hình sau đây:

Chế độ solo (chơi đơn): các bạn sẽ buộc phải đại chiến với 120 người còn lại, một mình vượt qua với bất kỳ ai cũng là đối thủ của bản thân.

Chế độ Duo (2 người): thể loại này được cho phép game thủ đạt thêm 1 bằng hữu, như vậy trong vòng cuộc chiến sẽ có được nhiều nhất là 60 đội hình.

Tựa game Quad (4 người): tựa game chiến 4 người một đội với 29 đội 1 round bổ trợ ROS trở nên nhộn nhịp hơn. bạn cũng có thể vào đội cùng 4 người không quen nếu không có đủ bằng hữu.

Loạt game Fire đội nhóm (5 người): Ở loại game này game thủ có đến 5 người một nhóm, nó cần thiết bạn cần phải có năng lực nhất định để không trở thành trọng trách cho tất cả team. Đồng thời, sự kết hợp ăn ý cũng là điều cực kì nên nhớ trong chế độ đấu này.
Rules of Survival có nhiều loạt game đấu đội hình khác nhau để người chơi chọn lựa.
Rules of Survival có nhiều loạt game đấu đội hình khác nhau để người chơi chọn lựa.
FPS chỉ trong ROS là gì?

FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, tức là khung người hiển thị trên một giây.

Bạn có thể biết rõ đơn giản rằng FPS càng tốt thì khi chơi trò giải trí rồi sẽ càng mềm mại, sẽ không ra mặt các hiện tượng chiếm khung người gây xúc cảm khó tính và làm cản trở cho các thao tác khi chơi game.
FPS quyết định đến độ mượt của trò chơi
FPS quyết định đến độ mượt của trò chơi
Phương pháp tăng FPS chỉ trong Rules of Survival

Để tăng FPS trong vòng ROS game thủ buộc phải triển khai các bước sau đây:

Bước 1: lựa chọn mục Settings ở giao diện chính của Game ROS.

Bước 2: ở vị trí Basic rồi sẽ gồm có thiết lập điều đơn giản hiện ra, gamer buộc phải tiến hành tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Phần Graphics: có 5 quý giá hiển thị bối cảnh đc đề cập đến là

- Excellent: giao diện mức độ tối đa, và các máy kém chơi có khả năng sẽ bị chiếm.

- High: setup bối cảnh mức cao.

- Balance: setup đồ họa ở mức cân bằng phù hợp với nhiều loại máy.

- Smooth: setup thiên về FPS, trợ giúp người chơi chơi trò giải trí mượt hơn.

- Low: cài đặt mức thấp nhất, hợp với các máy có cấu hình thấp.

Phần FPS Settings: tại đoạn này bạn sẽ có 3 cấu hình thiết lập về khung người. tụi tôi khuyến khích người chơi để ở phiên bản Standard là mức chuẩn chỉnh nhất. loại game này hợp với nhiều loại máy, đặc biệt là những thiết bị không thực sự mạnh. Còn nếu như bạn cần đến mobile chuyên chơi game thì có lẽ để High hoặc Ultra để sở hữu Khả năng rất tốt.

Phần Shadow Settings: thiết đặt về đổ bóng, cùng 5 cực hiếm là Ultra, High, Medium, Low cùng none. công dụng này giúp đỡ Rules of Survival trở thành chân thực hơn. mặc dù thế, để tăng FPS thì bạn nên để ở loạt game Low hoặc None.
Công việc tăng FPS trong ROS rất đơn giản
Công việc tăng FPS trong ROS rất đơn giản
Phần Other Display Settings: là phần rốt cục để tăng FPS cho Rules of Survival. ở chỗ này người chơi buộc phải để ý một điểm duy nhất là tự động hóa Power Saving. người chơi đừng nên nhảy tính năng này cho dù bạn đang chơi ROS bên trên cả máy tính hay dế yêu, vì nó sẽ vô tình làm giảm hiệu năng của thiết bị xuống rất nhiều.

Bên trên đâu là các chỉ dẫn hỗ trợ chúng ta có thể tăng FPS trong Rules of Survival, hi vọng những thông tin này có thể hỗ trợ ích cho bạn trong quá trình chiến Rules of Survival của bản thân. Chúc Cả nhà chơi trò chơi vui vẻ!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น