หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563

Phương pháp biến Quillen thành tướng đi Rừng mạnh nhất Liên quân mùa 10

Vị trí đi Rừng khẳng định không phải một chỗ đứng dễ chơi. Nó bắt buộc cần con tướng của bạn cần phải khẳng định cơ động để chuẩn bị đảo đường đi gank cho bằng hữu nhưng cũng phải sốc sát thương hay để kiểm soát bùa lợi hoặc mục đích rộng cho đội nhóm.

Nếu bạn muốn thử vị trí của một người đi Rừng thì nên chọn Quillen – trong số những vị tướng có tương đối nhiều Khả năng đi rừng nhất của Liên quân. anh chàng này có khả năng tàng hình để bất ngờ áp sát kẻ thù, speed di chuyển chóng vánh, sức sát thương cực khủng. quan trọng đặc biệt xuất xắc chiêu của anh chàng là gây sát thương chí mạng từ phía sau khiến cho đối thủ trở tay không kịp.

Hãy cùng mày mò phương pháp điều khiển và tinh chỉnh Quillen ngay nhé!

Cách lên đồ cho Quillen

Quillen là một sát thủ nhanh chóng cùng mạnh nên bắt buộc cần đối với trang bị cho anh chàng này đó là tăng tối đa khả năng gây sát thương vật lý. Lực sát thương cần được dồn trực tiếp lên kẻ địch để tạo nên đòn chí mạng. mặc dù vậy game thủ cũng nên cẩn trọng vì lượng sát thương càng cao lại càng dễ bị thấp máu nhé.
Quillen dành riêng cho đẳng cấp và sang trọng lên đồ gây sát thương mạnh
Quillen dành riêng cho đẳng cấp và sang trọng lên đồ gây sát thương mạnh
Những món trang bị cần phải có cho Quillen có những các món sau:

● kiếm Truy Hồn: Tăng công vật lý lên cực cao đồng thời tăng Phần Trăm hút máu cho Quillen.

● giày Kiên Cường: Quillen rất cần điểm tốt về tốc độ chạy cũng như giáp phép do món đồ này trưng bày để chuẩn bị cận chiến bất cứ lúc nào.

● Thương Xuyên Phá: Tăng công vật lý cho các đòn trúng đối thủ.

● tinh vi Kiếm: Tăng công vật lý, tốc độ đánh cho Quillen. quan trọng đặc biệt sau 5 giây khi đã cần dùng giải pháp này thì các vố thường tiếp theo sẽ được tính gấp đôi công vật lý.

● Thánh Kiếm: Vừa tăng công vật lý vừa tăng mật độ chí mạng.

● Nanh Fenrir: Tăng công vật lý

Bộ combo của Quillen

Vì Quillen có vẻ hồi ngay lập tức mọi khả năng sau thời điểm tham gia hoặc trực tiếp hạ gục một kẻ thù nên bộ combo hài hòa nhất của chàng trai này sẽ là:

Ẩn Sát – Đoản mệnh – Chém Đôi – Trừng Trị

Sử dụng Ẩn Sát để tàng hình ngay từ đầu sẽ làm địch bị bất thần và đương nhiên là Quillen giật thế thượng phong để ra các pha ra đòn chí mạng. Nếu đánh hạ đc đối tượng thì bạn lại hình như ngay lập tức tái sử dụng full bộ bên trên.

Mật tịch đi đường của Quillen

Đầu màn

Giai đoạn đầu Game tuy thế Quillen mang sẵn nội tại thích hợp để hoạt động tại đường Rừng nhưng hãy nhớ là kêu gọi bạn bè sử dụng tầm nhìn để canh Rừng trợ giúp mình nhé. game thủ hãy mở đầu tại bãi Bùa đỏ vì bản thân game thủ không phải cần dùng năng lực.

Gamer hãy sử dụng liên tục đòn Chém Đôi để dọn quái rừng với đạt cấp bậc 4 trước kẻ địch đi Rừng của đội bạn.
Hãy nhanh chóng lên cấp bậc 4 trước địch thủ đi Rừng của mình nhé
Hãy nhanh chóng lên cấp bậc 4 trước địch thủ đi Rừng của mình nhé
Nếu Quillen bị rơi vào trường máu tụt thấp thì hãy dùng Đoản Mệnh để tẩu thoát khẩn cấp. Việc Quillen bị mất mạng đồng nghĩa cùng việc Rừng bên mình đang lâm vào thế mất kiểm soát và điều hành, biến hóa giao điểm mạnh cho đối phương.

Giữa ván

Giây phút giữa round là đỉnh cao phong độ của Quillen nên giờ đây mệnh lệnh mà Quillen phải triển khai cho đội hình mình là rất là nhiều.

Đầu tiên gamer cần có mặt trong các pha giao tranh dù vậy rộng tuyệt nhỏ để tóm gọn với tiêu diệt chủ lực của địch thủ. Bằng sự cơ động của chính mình Quillen buộc phải tranh thủ xả thân giữa giao tranh cùng tàng hình để tiếp cận đối tượng. ngay khi đối tượng có hé lộ bạn phải kết liễu chúng ngay với quay lại kiểm soát điều hành những đối tượng lớn như Rồng. Đừng để team kẻ địch có thời cơ đoạt mất Rồng lúc này nhé.

Hình như người chơi cũng buộc phải nhanh nhạy kiểm soát bùa của kẻ thù với nhường khoáng sản bùa của đội nhóm mình cho bè bạn. kết hợp uyển chuyển cùng tướng đi đường giữa rồi sẽ cho mình thăng tiến sức mạnh dễ gank đường tiện lợi hơn.
Phong độ của Quillen rồi sẽ đạt đỉnh cao vào các phút giữa round
Phong độ của Quillen rồi sẽ đạt đỉnh cao vào các phút giữa round
Cuối Game

Cách chơi hợp lý nhất của Quillen lúc này là tạo tiền trong game đề cho các pha giao tranh. chàng trai phải kiểm soát và điều hành những mục tiêu rộng để giành ưu điểm cho cả nhóm đồng thời liên tiếp nấp bụi hoặc tàng hình để ám sát đối thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น