หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2561

Đánh nhau như phim hành động, cầu thủ của TP.HCM I và TKS.VN nhận án phạt nặng.

Ban kỹ luật đã có kết luận cuối cùng trong vụ ẩu đã giữa các cầu thủ của TP.HCM I và TKS.VN qua đó đã đưa ra án phạt khá nặng cho các cô gái đá bóng.
Cầu thủ cả hai đội đã lao vào ẩu đả nhau
Cách đây ít ngày trận bán kết vô địch quốc gia bóng đá nữ giữa TP.HCM I và Than khoáng sản Việt Nam đã xảy ra một sự cố đáng tiếc.Sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, cầu thủ cả hai bên đã lao vào đánh nhau không khác gì một bộ phim hành động. Không những vậy các khán giả trên sân cũng tràn xuống tham gia vụ ẩu đả này. Sự việc diễn ra khi đài truyền hình Việt Nam đang tường thuật trực tiếp trận đấu này. Điều đó khiến bóng đá nữ Việt Nam mất điểm trong mắt người hâm mộ. Bởi trước đó bóng đá nữ luôn là hình mẫu để các của cầu thủ Nam hướng đến.
Sau trận đấu các trọng tài đã gửi những báo cáo về với ban kỹ luật. Và hôm nay ban kỹ luật sau khi xem xét băng hình cũng như những thông tin từ đội ngũ trọng tài đã đưa ra án phạt cho sự cố này.

Theo đó án phạt đầu tiên thuộc về trung tâm thể dục thể thao Thống Nhất. Trung tâm này bị phạt 10 triệu đồng do để tình trạng khán giả tràn xuống sân tấn công các cầu thủ Than Khoáng sản Việt Nam trên  sân Thống Nhất vào ngày 12 tháng 10 năm 2018.

Tiếp theo là đội thành phố Hồ Chí Minh 1, đội bóng này bị phạt 30 triệu đồng do các cầu thủ tham gia ẩu đã sau trận đấu. Ban huấn luyện của câu lạc bộ này cũng bị cảnh cáo.  4 cầu thủ tham gia vào vụ ẩu đả này gồm Nguyễn Bảo Châu, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Trần  Thị Phương Thảo bà Trần Thị Thu bị phạt 10 triệu đồng kèm theo lệnh cấm thi đấu 5 tháng.
TP HCM gặp khó trong trận chung kết sau sự cố.
Cuối cùng là phạt dành cho Than khoáng sản Việt Nam. Đội bóng này cũng nhận án phạt 30 triệu đồng như thành phố Hồ Chí Minh 1. Ban huấn luyện cũng nhận án cảnh cáo. Hai cầu thủ phải nhận án phạt nghỉ 5 tháng với 10 triệu đồng đó chính là Phạm Hoàng Huỳnh và Khổng Thị Hằng.

Việc các cầu thủ thành phố Hồ Chí Minh 1 đã không kiềm chế khiến họ gặp khó ở trận chung kết với Phong Phú Hà Nam. Việc mất đến 5 cầu thủ trụ cột cộng với lực lượng mỏng sẽ khiến họ gặp khó cho họ khi tiếp đón Phong Phú Hà Nam với lực lượng đầy đủ và hùng hậu. Trước khi trận bán kết diễn ra họ tràn đầy hi vọng để bảo vệ chức vô địch. Thế nhưng với sự cố này họ khó có thể làm được điều này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น